Danh mục Dịch vụ
Trang chủ
Giới thiệu
Tầm nhìn chiến lược
Tin tức - Sự kiện
Sản phẩm & Dịch vụ
Khách hàng Cá Nhân
Khách hàng Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mãi
Biểu phí dịch vụ
Biểu mẫu - Tài liệu
Tuyển dụng
Hỏi - Đáp
Liên hệ - Góp ý

Sản phẩm tiền gửi

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiện ích sản phẩm:   Quý Khách có thể rút vốn trước hạn. Trước ngày đến hạn, Quý Khách có thể yêu cầu HMF chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HMF. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho Quý Khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở...

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, cho phép khách hàng được nhận đầy đủ lãi ngay tại thời điểm gửi tiền tiết kiệm. · Tiện ích: - Được nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền - Có thể giao dịch gửi/rút tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của HMF - Được quyền cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn. - Được ủy quyề...

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho phép Khách hàng có thể chủ động rút gốc nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi cho phần gốc rút trước hạn, đồng thời, bảo đảm phần gốc còn lại được hưởng lãi suất như ban đầu ghi trên Sổ tiết kiệm. · Tiện ích - Rút gốc bất cứ khi...

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Từ ngày 12/12 Quỹ TDND Hoàng Mai triển khai Sản phẩm “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ” Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Từ ngày 12/12/2012 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển khai sản phẩm   “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”, khách hàng được lĩnh lãi định kỳ hàng...

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Đối tượng áp dụng: Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đáp ứng đủ các yêu cầu để trở thành là  thành viên của Quỹ. Đặc điểm:

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà người gửi cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ứng với kỳ hạn mà Khách hàng đã lựa chọn theo quy định. · Tiện ích: - Nhiều kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. - Khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền tại tất cả các điểm gi...

Sản phẩm cho vay

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Hỗ trợ tiêu dùng là sản phẩm cho vay trả góp KHÔNG cần tài sản đảm bảo, KHÔNG cần bảo lãnh trả thay của công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cá nhân đang công tác tại các công ty (có thu nhập ổn định từ lương) trong việc mua, sửa chữa, trang trí nhà; mua vật dụng gia đình; du lịch; học tập; v.v... với số tiền vay có thể lên đến 250 triệu...

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho vay thế chấp cổ phiếu là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn dành cho khách hàng cá nhân sở hữu cổ phiếu và có nhu cầu cầm cố để vay vốn tại Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai .

Cho vay tín chấp: "Chợ và Phố Chợ"

Cho vay tín chấp: "Chợ và Phố Chợ"

Quỹ TDND Hoàng mai tại 82 phố Vĩnh hưng, phường Vĩnh hưng, quận Hoàng Mai triển khai Sản phẩm mới: Cho vay Tín chấp "Chợ & Phố Chợ" kể từ ngày 02/05/2013 với nội dung cụ thể như sau: 1. Đối tượng cho vay: - Cá nhân trên 18 tuổi, có Hộ khẩu thường trú tại Địa bàn hoạt động của Quỹ. - Hộ kinh doanh cá thể, có cửa hàng, cửa hiệu đang kinh d...

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho vay trả góp mua nhà ở, nền nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua được nhà, nền nhà đúng theo mong muốn.

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe Ô tô thế chấp bằng chính xe mua là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp Khách hàng mua xe ôtô phục vụ nhu cầu đi lại, giao dịch và kinh doanh, với tài sản thế chấp bằng chính xe mua.

Cho vay trả góp xây nhà, sửa nhà cửa

Cho vay trả góp xây nhà, sửa nhà cửa

Cho vay trả góp xây nhà, sửa chữa nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp Khách hàng xây dựng sửa chữa, trang trí nội thất căn nhà của mình đúng theo mong muốn.

Liên kết

Quảng cáo

 TeamViewer v3 dùng để Hỗ trợ Từ xa!
Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)
9.93411264612111014114

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)

Ngày 16/10/2020, tại hội trường UBND xã Kim Chung - huyện Đông Anh - TP. Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Cụm các QTDND phía Bắc Sông Hồng mở rộng.
Tham dự và chủ trì hội nghị có Ông Trần Quốc Hùng - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TP. Hà Nội; đại diện Công an TP Hà Nội; đại diện Lãnh đạo huyện ủy, UBND, các ban ngành có liên quan; đại diện lãnh đạo Hiệp Hội QTDND Việt Nam; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác xã - chi nhánh Hai Bà Trưng và cán bộ lãnh đạo của các QTDND trên địa bàn hoạt động phía Bắc Sông Hồng mở rộng.
 
Ông Trần Quốc Hùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TP. Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Trần Quốc Hùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TP. Hà Nội đã trình bày thực trạng, những tồn tại, khó khăn của các QTDND trên địa bàn Hà Nội trong giai đoạn hiện nay. NHNN chi nhánh TP Hà Nội tiếp tục triển khai các nhiệm vụ theo chỉ thị số 06/2019/CT-TTg ngày 12/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường giải pháp nhằm đảm bảo an toàn hoạt động, củng cố vững chắc hệ thống QTDND; phối hợp chỉ đạo của các sở, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương, cơ quan Công an đối với hoạt động QTDND, đặc biệt là công tác thu hồi nợ xấu, xử lý tài sản bảo đảm và xử lý các vi phạm trong quá trình hoạt động.
 
Ông Nguyễn Trung Bắc - Phó phòng Quản lý giám sát QTDND trình bày báo cáo tại Hội nghị 
Tại hội nghị, Ông Nguyễn Trung Bắc - Phó phòng Quản lý giám sát QTDND trình bày báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo của NHNN chi nhánh TP. Hà Nội và tình hình hoạt động QTDND trên địa bàn TP. Hà Nội những tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2020. Theo đó, công tác chỉ đạo, quản lý giám sát của NHNN Chi nhánh TP. Hà Nội đã bám sát sự chỉ đạo của NHNN Việt Nam, Thành uỷ và UBND TP. Hà Nội, tổ chức thực hiện tốt các giải pháp điều hành của NHNN Việt Nam về tiền tệ, tín dụng và hoạt động ngân hàng trên địa bàn.
Trong 06 tháng đầu năm, NHNN chi nhánh Hà Nội cũng đã triển khai kịp thời các cơ chế, chính sách, chế độ nghiệp vụ mới đến các QTDND. Tham mưu cho UBND Thành phố ban hành các văn bản chỉ đạo, hỗ trợ các QTDND trong hoạt động và công tác thu giữ tài sản, xử lý tài sản bảo đảm thu hồi nợ xấu... Báo cáo cũng đánh giá những mặt hoạt động tích cực của QTDND và nêu rõ những tồn tại cần khắc phục về công tác cán bộ, công tác tín dụng, an toàn kho quỹ và quản lý tài chính; một số kiến nghị đề xuất về cơ chế chính sách để giúp QTDND hoạt động tốt hơn.
 
Ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT QTDND Vĩnh Ngọc báo cáo tổng hợp của các QTDND trên địa bàn Cụm phía Bắc Sông Hồng mở rộng về kết quả thực hiện Đề án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu và thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, NHNN và UBND TP. Hà Nội đến 30/6/2020. 
Thay mặt 15 QTDND thuộc Cụm phía Bắc Sông Hồng mở rộng,  Ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT QTDND Vĩnh Ngọc báo cáo tổng hợp của các QTDND trên địa bàn Cụm phía Bắc Sông Hồng mở rộng về kết quả thực hiện Đề án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu và thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, NHNN và UBND TP. Hà Nội đến 30/6/2020. Sau khi thực hiện, về cơ bản các QTDND Cụm phía Bắc Sông Hồng mở rộng đã thực hiện tốt các nội dung của phương án cơ cấu và đạt kết quả theo đúng lộ trình. Đa số các Quỹ có tỷ lệ nợ xấu dưới 1%, hoặc không phát sinh nợ xấu, nợ quá hạn trong nhiều năm liền, thậm chí có một số Quỹ hoạt động khá tốt, không có tỷ lệ nợ xấu phát sinh, cụ thể như: QTDND Đa Tốn, Kim Chung, Mê Linh, Nam Hồng, Nguyên Khê, Quang Minh, Thượng Thanh, Văn Khê. Các QTDND chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn khi cho vay nên khoảng 90% các khoản vay đều được đảm bảo bằng bất động sản. Đặc biệt, thực hiện theo quy định của NHNN, các QTDND đã nghiêm túc phân loại nợ đúng tính chất của từng món vay.
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, các QTDND còn gặp phải một số tồn tại như thực hiện quy định, thông tư mới của NHNN còn nhiều vướng mắc do ảnh hưởng chung của nền kinh tế gặp phải khó khăn dịch bệnh, thiên tai, cạnh tranh với các NHTM…
Phát biểu tại hội nghị, về phía chính quyền địa phương, đại biểu đại điện cho UBND xã Kim Chung và đại diện UBND huyện Đông Anh đều đánh giá cao về những đóng góp của các QTDND đối với phát triển kinh tế địa phương, đồng thời UBND xã, huyện sẽ hỗ trợ tối đa cho hoạt động của QTDND trên địa bàn và mong muốn các cơ quan chính quyền địa phương, NHNN chi nhánh TP. Hà Nội cũng như cơ quan Công an TP. Hà Nội tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các QTDND hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.
Đại diện Công an TP Hà Nội, Bà Nguyễn Vân Anh - Cán bộ phòng An ninh kinh tế cho biết Công an TP Hà Nội sẽ xử lý tối đa các vụ việc khi có phát hiện và tiếp thu các kiến nghị liên quan đến đơn vị. Bà nhấn mạnh và yêu cầu các QTDND thu giữ tài sản đảm bảo đối với các khoản nợ xấu theo quy định.
Tại hội nghị, các bài tham luận cũng đã nêu lên một số khó khăn trong việc thực hiện quyền thu giữ tài sản đảm bảo của các TCTD theo Nghị quyết 42/2017/QH14. Trong thời gian tới, các QTDND mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương để tạo điều kiện hỗ trợ về mặt công tác đôn đốc nợ, giảm thiểu rủi ro để quỹ hoạt động ngày càng an toàn, hiệu quả  & phát triển bền vững. Hoạt động cho vay của các QTDND chủ yếu cho vay trên địa bàn nông thôn, mục tiêu cho vay là cho vay thành viên phát triển kinh tế, tương trợ các thành viên, đẩy lùi việc cho vay nặng lãi góp phần phát triển kinh tế địa phương…. Do đó, các Quỹ cũng yêu cầu Quốc hội tiếp tục giảm thuế thu nhập doanh nghiệp cho các QTDND ở mức phù hợp hơn.
Phát biểu bế mạc hội nghị, Ông Trần Quốc Hùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hà Nội đánh giá cao những nỗ lực của các QTDND trong việc củng cố, chấn chỉnh tổ chức và hoạt động trong thời gian qua. Với vai trò là cơ quan quản lý, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP Hà Nội tiếp thu các kiến nghị của QTDND và sẽ hỗ trợ các QTDND khắc phục tồn tại, vướng mắc nhằm đảm bảo hoạt động của các QTDND luôn an toàn, bền vững. Ông cũng chỉ đạo các quỹ luôn nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật, thường xuyên rà soát và có biện pháp khắc phục khi phát hiện các tồn tại trong công tác kho quỹ, quản trị, điều hành, kiểm soát, luôn chủ động thanh khoản và xây dựng kế hoạch hoạt động đúng mục tiêu tôn chỉ và phù hợp với đặc thù địa phương. Trong thời gian tới, các quỹ nghiêm túc thực hiện chỉ thị 06/CT-TTg ngày 12/3/2019 và phương án kiện toàn hoạt động của từng quỹ theo hướng dẫn tại quyết định 209/QĐ-NHNN để hoạt động ngày càng hiệu quả, đóng góp nhiều hơn nữa cho mục tiêu phát triển kinh tế địa phương và phát triển kinh tế tập thể.
Hồng Phạm

Tin tức liên quan

Tuyển dụng cán bộ tín dụng (18/07/2022)

Tuyển dụng cán bộ tín dụng
Quỹ TDND Hoàng Mai thông báo tuyển dụng nhân viên: 1. Thông tin tuyển dụng - Vị trí: Cán bộ tín dụng - Độ tuổi: dưới 30 - Số lượng: 5 2. Mô tả công việc - Tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng về sả...

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023 (25/01/2022)

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023
  Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai (HMF) trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về thời gian nghỉ Tết Âm Lịch Quý Mão năm 2023: Thời gian nghỉ lễ: Bắt đầu từ thứ 6 ngày 20/01/2023 (ngày 29 Tết) đế...

LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023 (27/12/2021)

LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG   Quỹ TDND Hoàng Mai (HMF) trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023: Thời gian nghỉ lễ: Từ 07h45’ Thứ Bảy (ngày ...

Thông báo: Lịch nghỉ lễ 2/9/2021 (25/08/2021)

Thông báo: Lịch nghỉ lễ 2/9/2021
THÔNG BÁO (V/v: nghỉ lễ Quốc khách 2/9/2021) Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG Chào mừng lễ Quốc khánh 2/9, Quỹ TDND Hoàng Mai thông báo tới Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ như sau: - Thời gian nghỉ lễ...

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TIỀN BẰNG HÌNH THỨC CHO VAY ONLINE (07/07/2021)

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TIỀN BẰNG HÌNH THỨC CHO VAY ONLINE
Kính gửi: Quý khách hàng Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các hình thức lừa đảo, tội phạm công nghệ cao cũng đang có xu hướng ngày càng gia tăng cả về số lượng v...

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng) (28/10/2020)

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)
Ngày 16/10/2020, tại hội trường UBND xã Kim Chung - huyện Đông Anh - TP. Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Cụm các Q...

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05 năm 2020 (27/04/2020)

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05 năm 2020
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG Quỹ TDND Hoàng Mai (Hmf) trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về lịch nghỉ Lễ kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30 tháng 04 & Quốc tế Lao động 01 tháng 05 năm 2020: T...

Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2020 (02/04/2020)

Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2020
Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai (HMF) xin trân trọng Thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, nội dung như sau:

Thông báo thay đổi mẫu sổ tiết kiệm mới (31/12/2019)

Thông báo thay đổi mẫu sổ tiết kiệm mới
Căn cứ Thông tư số 21/2019/TT-NHNN ngày 14/11/2019 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về Ngân hàng hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dâ...

Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai tặng quà cho trẻ em có hòan cảnh khó khăn dịp trung thu 2019 (09/09/2019)

Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai tặng quà cho trẻ em có hòan cảnh khó khăn dịp trung thu 2019
Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp để mọi người quây quần bên nhau, các bé thiếu nhi nô nức với những trò chơi, với múa lân, với chiếc đèn ông sao. Tuy nhiên, vẫn còn ở một số nơi đâu đó, các bé vẫ...

Trang đang được tải.
Xin vui lòng chờ trong giây lát!