Danh mục Dịch vụ
Trang chủ
Giới thiệu
Tầm nhìn chiến lược
Tin tức - Sự kiện
Sản phẩm & Dịch vụ
Khách hàng Cá Nhân
Khách hàng Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mãi
Biểu phí dịch vụ
Biểu mẫu - Tài liệu
Tuyển dụng
Hỏi - Đáp
Liên hệ - Góp ý

Sản phẩm tiền gửi

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Đối tượng áp dụng: Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đáp ứng đủ các yêu cầu để trở thành là  thành viên của Quỹ. Đặc điểm:

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho phép Khách hàng có thể chủ động rút gốc nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi cho phần gốc rút trước hạn, đồng thời, bảo đảm phần gốc còn lại được hưởng lãi suất như ban đầu ghi trên Sổ tiết kiệm. · Tiện ích - Rút gốc bất cứ khi...

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà người gửi cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ứng với kỳ hạn mà Khách hàng đã lựa chọn theo quy định. · Tiện ích: - Nhiều kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. - Khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền tại tất cả các điểm gi...

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, cho phép khách hàng được nhận đầy đủ lãi ngay tại thời điểm gửi tiền tiết kiệm. · Tiện ích: - Được nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền - Có thể giao dịch gửi/rút tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của HMF - Được quyền cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn. - Được ủy quyề...

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiện ích sản phẩm:   Quý Khách có thể rút vốn trước hạn. Trước ngày đến hạn, Quý Khách có thể yêu cầu HMF chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HMF. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho Quý Khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở...

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Từ ngày 12/12 Quỹ TDND Hoàng Mai triển khai Sản phẩm “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ” Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Từ ngày 12/12/2012 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển khai sản phẩm   “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”, khách hàng được lĩnh lãi định kỳ hàng...

Sản phẩm cho vay

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho vay trả góp mua nhà ở, nền nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua được nhà, nền nhà đúng theo mong muốn.

Cho vay tín chấp: "Chợ và Phố Chợ"

Cho vay tín chấp: "Chợ và Phố Chợ"

Quỹ TDND Hoàng mai tại 82 phố Vĩnh hưng, phường Vĩnh hưng, quận Hoàng Mai triển khai Sản phẩm mới: Cho vay Tín chấp "Chợ & Phố Chợ" kể từ ngày 02/05/2013 với nội dung cụ thể như sau: 1. Đối tượng cho vay: - Cá nhân trên 18 tuổi, có Hộ khẩu thường trú tại Địa bàn hoạt động của Quỹ. - Hộ kinh doanh cá thể, có cửa hàng, cửa hiệu đang kinh d...

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Vay trung hạn – bổ sung vốn lưu động ngắn hạn là hình thức tài trợ nhu cầu vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách hàng bằng nguồn vốn vay trung hạn, giúp Quý Khách yên tâm sản xuất kinh doanh với nguồn vốn ổn định.

Cho vay du học

Cho vay du học

Cho vay du học là sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu hỗ trợ tài chính để làm thủ tục xin xét cấp Visa và/hoặc thanh toán chi phí du học cùng các chi phí phát sinh trong thời gian du học

Cho vay tín chấp dành cho Công chức

Cho vay tín chấp dành cho Công chức

  Đối tượng và điều kiện cho vay công chức (theo nghị định 06/2010/NĐ-CP ngày 25/01/2010 do Chính phủ ban hành) - CBNV sau đây gọi là (Khách hàng) đang công tác tại các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội - Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn (KT3) trên cùng địa bàn của Quỹ H...

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho vay thế chấp cổ phiếu là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn dành cho khách hàng cá nhân sở hữu cổ phiếu và có nhu cầu cầm cố để vay vốn tại Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai .

Liên kết

Quảng cáo

 TeamViewer v3 dùng để Hỗ trợ Từ xa!
Năm 2012: Tăng trưởng tín dụng của Hà Nội đạt 11,39%Năm 2012: Tăng trưởng tín dụng của Hà Nội đạt 11,39%
9.5825852782765102227

Năm 2012: Tăng trưởng tín dụng của Hà Nội đạt 11,39%

Dư nợ tín dụng tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Có 80% tổng dư nợ có lãi suất nhỏ hơn 15%.

Sáng 24/01/2013, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Ngân hàng Hà Nội 2013. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND Thành phố - Nguyễn Huy Tưởng, Phó Thống đốc NHNN Việt Nam - Nguyễn Đồng Tiến.

Tiền gửi VND tăng 21,27%

Theo báo cáo của NHNN chi nhánh Hà Nội, đến31/12/2012, tổng nguồn vốn huy động của các TCTD trên địa bàn đạt 896.884 tỷ đồng, tăng 9,13% so với cuối năm 2011. Trong đó, nguồn vốn huy động thị trường I (từ dân cư và các tổ chức kinh tế) đạt 849.167 tỷ đồng, tăng 16,61% so với cuối năm 2011; tiền gửi VND và tiền gửi USD có tốc độ tăng tương ứng là 21,27% và 3,44%. Thanh khoản VND của các TCTD trên địa bàn được đảm bảo, có xu hướng được cải thiện so với cuối năm 2011. Thanh khoản ngoại tệ đương đối tốt.

Nguồn vốn huy động tăng đã đáp ứng tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD), nhu cầu vốn phát triển kinh tế xã hội và các nhu cầu đầu tư khác cũng như đảm bảo về thanh khoản và các tỷ lệ đảm bảo an toàn trong hoạt động ngân hàng.

Dư nợ tín dụng VND đạt 16,2%

Tổng dư nợ tín dụng của các TCTD trên địa bàn Hà Nội đạt 652.926 tỷ đồng, tăng 11,39% so với 31/12/2011 (cao hơn mức 8,91% của toàn ngành Ngân hàng). Trong đó, dư nợ tín dụng VND có tốc độ tăng trưởng khá cao (16,2%), chiếm 72,83%; dư nợ tín dụng ngoại tệ tăng 0,27%, chiếm 27,17%. Cơ cấu cho vay nội, ngoại tệ địa bàn Hà Nội phù hợp với chủ trương hạn chế đô la hóa của Chính phủ.

Dư nợ ngắn hạn chiếm 61%, tăng 10,26%, dư nợ trung dài hạn chiếm 39%, tăng 13,22% so với 31/12/2011. Điều này cho thấy, cơ cấu tín dụng đã dần phù hợp với nguồn vốn huy động của các TCTD chủ yếu là nguồn tiết kiệm ngắn hạn.

Tỷ trọng sử dụng vốn huy động để cho vay trong năm 2012 đạt 76,8%, trong đó tỷ lệ sử dụng nguồn vốn VND và ngoại tệ để cho vay lần lượt ở mức 73% và 89,7%.

Dư nợ tín dụng năm 2012 tập trung vào lĩnh vực SXKD, nhất là các lĩnh vực ưu tiên. Dư nợ tín dụng đối với nông nghiệp nông thônchiếm 6,2% tổng dư nợ, tăng 14,3% so với cuối năm 2011; Tín dụng đối với xuất khẩu chiếm 10% tổng dư nợ, tăng khoảng 15%; Tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) chiếm 8,5% tổng dư nợ, tăng khoảng 9,5%; dư nợ cho vay đối với lĩnh vực không khuyến khích giảm và chiếm tỷ trọng khoảng 15,36% so với tổng dư nợ cho vay nền kinh tế trên địa bàn.

Tuy nhiên, hoạt động tín dụng vẫn gặp khó khăn, nợ xấu có xu hướng tăng cao, nhiều doanh nghiệp không đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của ngân hàng.

Về việc thực hiện cơ cấu lại nợ cũ, phân loại nợ, đến 31/12/2012, các TCTD trên địa bàn đã cơ cấu lại nợ cho 7.437 khách hàng với dư nợ 87.717 tỷ đồng; miễn lãi nợ cho hàng nghìn khách hàng với dư nợ hàng nghìn tỷ đồng; Giảm lãi suất cho 16.503 khách hàng với dư nợ 41.475 tỷ đồng. Các TCTD trên địa bàn Hà Nội đã thực hiện giảm lãi suất đối với các khoản vay cũ về tối đa 15%/năm, hiện nay, 80% tổng dư nợ có lãi suất nhỏ hơn 15%.

Thị trường ngoại tệ ổn định

Nguồn cung ngoại tệ của các TCTD trên địa bàn cơ bản được đảm bảo,tỷ giá niêm yết tại các TCTD xoay quanh mức 20.800 - 20.900 VND/USD, tỷ giá niêm yết tại các TCTD và trên thị trường không chính thức chênh lệch không đáng kể.Nhìn chung, thị trường ngoại tệ trên địa bàn tương đối ổn định, việc mua bán ngoại tệ trên thị trường tự do không còn diễn ra công khai như trước đây. Nguồn cung ngoại tệ của các NHTM trên địa bàn đã tốt hơn, đáp ứng được các nhu cầu hợp pháp của cá nhân và các nhu cầu thanh toán các hợp đồng nhập khẩu, thanh toán nợ vay nước ngoài cho các tổ chức kinh tế.Hầu hết, các doanh nghiệp trên địa bàn nghiêm túc chấp hành các quy định về quản lý ngoại hối.

Đến ngày 25/11/2012, các TCTD trên địa bàn đã thực hiện chấm dứt huy động vàng và chấp hành quy định của NHNN, một số TCTD đã mua vàng trên thị trường để tất toán hết số dư huy động vàng đã sử dụng, số lượng TCTD còn số dư huy động vàng đã giảm, chỉ còn 7 TCTD, trong đó TCTD còn số dư huy động và cho vay vốn bằng vàng không lớn.

2013: tăng trưởng tín dụng 12-14%

Về định hướng điều hành năm 2013, NHNN chi nhánh Hà Nội cho biết, sẽ chỉ đạo các TCTD thúc đẩy tín dụng tăng trưởng ngay trong Qúy I/2013, đảm bảo tăng trưởng tín dụng của địa bàn khoảng 12-14% so với cuối năm 2012.

Đánh giá cao những kết quả của ngành Ngân hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Huy Tưởng cho biết, những kết quả này đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của Hà Nội. Ngành Ngân hàng đã góp phần kiểm chế lạm phát của thủ đô (với 6,29% so với cuối năm 2011), đảm bảo tăng trưởng GDP (8,1% so với năm 2011, gấp 1,5 lần so với GDP cả nước), thu ngân sách tăng 20% so với cùng kỳ. Ông Tưởng cũng nhận định, hệ thống ngân hàng đã góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong tiếp cận vốn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, với 6 lần hạ lãi suất. Dư nợ tín dụng tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là lĩnh vực ưu tiên, nhờ đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến cũng đánh giá cao những thành tích mà NHNN chi nhánh và các ngân hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội đạt được trong năm 2012. Phó Thống đốc cũng cho biết, NHNN sẽ tiếp tục hoàn thiện các cơ chế chính sách, giải pháp chính sách cụ thể hỗ trợ các ngân hàng trên địa bàn Thành phố.

Theo SBV

Tin tức liên quan

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: NHNN đang đánh giá để đề xuất giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, nhóm nợ (14/04/2023)

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: NHNN đang đánh giá để đề xuất giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, nhóm nợ
Hiện nay, NHNN đang thực hiện một số giải pháp hỗ trợ tăng trưởng tín dụng thông qua giải pháp điều tiết tiền tệ, cũng như đánh giá để đề xuất giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, nhóm nợ. ...

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng) (28/10/2020)

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)
Ngày 16/10/2020, tại hội trường UBND xã Kim Chung - huyện Đông Anh - TP. Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Cụm các Q...

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp quy mô vừa tại ASEAN (31/07/2019)

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp quy mô vừa tại ASEAN
Nền kinh tế Việt Nam mang đến một môi trường hấp dẫn cho các doanh nghiệp quy mô vừa...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (30/10/2018)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Hà Nội sau 10 năm mở rộng (30/07/2018)

Hà Nội sau 10 năm mở rộng
Năm 2008, Đề án mở rộng địa giới hành chính thủ đô được đặt lên bàn Quốc hội. Lý do mà Chính phủ đưa ra là "hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện hữu của Hà Nội không thể đáp ứng được tốc độ đô t...

Chủ tịch Quốc hội: "Tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành với cá nhân HLV Park Hang-seo" (30/01/2018)

Chủ tịch Quốc hội: "Tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành với cá nhân HLV Park Hang-seo"
Chiều 29/1, tại nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và lãnh đạo Quốc hội đã thân mật tiếp đội tuyển U23 Việt Nam.

Toàn văn bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư (13/10/2017)

Toàn văn bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư
Sau 7 ngày làm việc, Hội nghị Trung ương 6 đã kết thúc vào sáng nay, Báo Người Lao Động xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu quan trọng bế mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. ...

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2022 (05/07/2017)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2022
Được sự đồng ý nhất trí của Ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Hà Nội, sáng ngày  01/07/2017 tại hội trường UBND phường Vĩnh Hưng, Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Đại h...

Từ tháng 8, người gửi tiền sẽ được bảo hiểm tối đa 75 triệu đồng (23/06/2017)

Từ tháng 8, người gửi tiền sẽ được bảo hiểm tối đa 75 triệu đồng
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 21/2017/QĐ-TTg về hạn mức trả tiền bảo hiểm

Nội dung họp báo Chính phủ sau Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp (18/05/2017)

Nội dung họp báo Chính phủ sau Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp
Chiều 17/5, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì họp báo, thông báo về những nội dung nổi bật của Hội nghị Thủ tướng Chính phủ và doanh ...

Trang đang được tải.
Xin vui lòng chờ trong giây lát!