Danh mục Dịch vụ
Trang chủ
Giới thiệu
Tầm nhìn chiến lược
Tin tức - Sự kiện
Sản phẩm & Dịch vụ
Khách hàng Cá Nhân
Khách hàng Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mãi
Biểu phí dịch vụ
Biểu mẫu - Tài liệu
Tuyển dụng
Hỏi - Đáp
Liên hệ - Góp ý

Sản phẩm tiền gửi

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà người gửi cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ứng với kỳ hạn mà Khách hàng đã lựa chọn theo quy định. · Tiện ích: - Nhiều kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. - Khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền tại tất cả các điểm gi...

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Từ ngày 12/12 Quỹ TDND Hoàng Mai triển khai Sản phẩm “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ” Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Từ ngày 12/12/2012 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển khai sản phẩm   “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”, khách hàng được lĩnh lãi định kỳ hàng...

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiện ích sản phẩm:   Quý Khách có thể rút vốn trước hạn. Trước ngày đến hạn, Quý Khách có thể yêu cầu HMF chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HMF. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho Quý Khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở...

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho phép Khách hàng có thể chủ động rút gốc nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi cho phần gốc rút trước hạn, đồng thời, bảo đảm phần gốc còn lại được hưởng lãi suất như ban đầu ghi trên Sổ tiết kiệm. · Tiện ích - Rút gốc bất cứ khi...

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Đối tượng áp dụng: Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đáp ứng đủ các yêu cầu để trở thành là  thành viên của Quỹ. Đặc điểm:

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, cho phép khách hàng được nhận đầy đủ lãi ngay tại thời điểm gửi tiền tiết kiệm. · Tiện ích: - Được nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền - Có thể giao dịch gửi/rút tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của HMF - Được quyền cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn. - Được ủy quyề...

Sản phẩm cho vay

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp là sản phẩm tín dụng tài trợ vốn lưu động thường xuyên, giúp khách hàng nhanh chóng tăng nguồn vốn kinh doanh nhưng không phải chịu áp lực trả nợ khi đến hạn.

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Hỗ trợ tiêu dùng là sản phẩm cho vay trả góp KHÔNG cần tài sản đảm bảo, KHÔNG cần bảo lãnh trả thay của công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cá nhân đang công tác tại các công ty (có thu nhập ổn định từ lương) trong việc mua, sửa chữa, trang trí nhà; mua vật dụng gia đình; du lịch; học tập; v.v... với số tiền vay có thể lên đến 250 triệu...

Cho vay tín chấp dành cho Công chức

Cho vay tín chấp dành cho Công chức

  Đối tượng và điều kiện cho vay công chức (theo nghị định 06/2010/NĐ-CP ngày 25/01/2010 do Chính phủ ban hành) - CBNV sau đây gọi là (Khách hàng) đang công tác tại các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội - Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn (KT3) trên cùng địa bàn của Quỹ H...

Cho Vay trả góp tiêu dùng sinh hoạt

Cho Vay trả góp tiêu dùng sinh hoạt

Cho vay trả góp sinh hoạt tiêu dùng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà ở, sửa xe cơ giới, làm kinh tế hộ gia đình, thanh toán học phí, đi du lịch, chữa bệnh, ma chay, cưới hỏi, . . . và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống....

Cho vay du học

Cho vay du học

Cho vay du học là sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu hỗ trợ tài chính để làm thủ tục xin xét cấp Visa và/hoặc thanh toán chi phí du học cùng các chi phí phát sinh trong thời gian du học

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho vay trả góp mua nhà ở, nền nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua được nhà, nền nhà đúng theo mong muốn.

Liên kết

Quảng cáo

 TeamViewer v3 dùng để Hỗ trợ Từ xa!
TPP: Việt Nam trì hoãn bỏ phiếu, nhiều quốc gia thúc giục Quốc hội MỹTPP: Việt Nam trì hoãn bỏ phiếu, nhiều quốc gia thúc giục Quốc hội Mỹ
9.97245750162891033765

TPP: Việt Nam trì hoãn bỏ phiếu, nhiều quốc gia thúc giục Quốc hội Mỹ

Bloomberg đưa tin Việt Nam dự kiến sẽ trì hoãn việc thông qua Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) cho tới năm sau do những lo ngại về việc Quốc hội Mỹ có thể không thông qua thỏa thuận thương mại lớn nhất thế giới này.

Chủ tịch Hội đồng dân tộc – ông Hà Ngọc Chiến – đã đề nghị Quốc hội xem xét trì hoãn cuộc bỏ phiếu về TPP. Lý do ông Chiến đưa ra là có nhiều quốc gia khác vẫn chưa thông qua TPP cho nên Việt Nam không nhất thiết phải đi trước. Hiện thỏa thuận này không nằm trong chương trình nghị sự của Quốc hội kỳ họp lần này.

Một vài quốc gia Đông Nam Á đã bày tỏ lo ngại về triển vọng của TPP sau khi các ứng cử viên Tổng thống Mỹ thể hiện sự ủng hộ chủ nghĩa dân túy và Quốc hội Mỹ cho thấy khả năng rất thấp họ sẽ thông qua TPP khi ông Barack Obama vẫn đứng đầu Nhà Trắng.

Các nhà kinh tế cho rằng nền kinh tế mới nổi của Việt Nam sẽ là một trong những người hưởng lợi nhất nếu TPP được phê duyệt và đưa vào thực tiễn.

Uy tín của Mỹ

Trong chuyến thăm Mỹ hồi tháng 8, Thủ tướng Singapore – ông Lý Hiển Long – cho rằng uy tín của nền kinh tế số 1 thế giới đang gắn liền với thỏa thuận TPP. Thủ tướng Australia – ông Malcolm Turnbull – mới đây đã nhận định rằng TPP vừa là một tuyên bố chính trị đặc biệt quan trọng, vừa là một thỏa thuận thương mại tự do.

Ông Turnbull cho rằng nếu TPP không được thông qua vào giai đoạn yếu này thì khả năng được thông qua trong tương lai sẽ càng nhỏ hơn. Vị lãnh đạo của Australia – 1 trong 12 thành viên của TPP – cho biết ông sẽ tiếp tục ủng hộ và thúc đẩy việc thông qua thỏa thuận này.

Hồi tháng 5, Bộ trưởng Thương mại Malaysia – ông Mustapa Mohamed – cho biết nước này dự thảo sửa đổi phù hợp với TPP sẽ được trình lên Quốc hội trong 6 tháng đầu năm 2017.

Thiếu vắng Trung Quốc

Tổng giá trị GDP của 12 thành viên trong thỏa thuận TPP đạt gần 40% GDP toàn cầu, tương đương 30.000 tỷ USD. Tuy nhiên, thỏa thuận này thiếu vắng sự góp mặt của Trung Quốc. Nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới đang hướng tới việc hiện thực hóa Hiệp định RCEP bao gồm 16 quốc gia để đối trọng với TPP.

 

RCEP vs TPP

Tổng thống Barack Obama coi TPP là trọng tâm trong kế hoạch tái cân bằng kinh tế tại khu vực châu Á. Ngân hàng Thế giới (WB) ước tính GDP của các nước thành viên sẽ tăng trung bình 1,1%/năm cho tới năm 2030.

TPP có tác động vượt xa những thỏa thuận thương mại đơn thuần khác khi tập trung chủ yếu vào việc hạ mức thuế quan, nhấn mạnh quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ và một sân chơi bình đẳng hơn cho các doanh nghiệp tư nhân.

Tuần trước, ông Obama đã lên tiếng kêu gọi Quốc hội Mỹ sớm thông qua TPP. Ông đã mời các chính trị gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tới gặp mặt tại Nhà Trắng để thảo luận về vấn đề này. Trong khi đó, các nhà lãnh đạo của Quốc hội Mỹ cho biết thỏa thuận này khó có thể được bỏ phiếu phê duyệt trong năm nay.

Ứng cử viên Đảng Cộng hòa – tỷ phú Donald Trump – đã tuyên bố loại bỏ TPP nếu đắc cử Tổng thống Mỹ. Trong khi đó, ứng cử viên Đảng Dân chủ - bà Hillary Clinton – cho biết sẽ tìm cách đàm phán lại các điều khoản của hiệp định để mang lại sự công bằng cho Mỹ.

'Thỏa thuận nên sớm được thông qua'

Trong cuộc họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vừa diễn ra, Thủ tướng New Zealand – ông John Key – nhận định rằng việc tái đàm phán TPP khó có thể xảy ra và thúc giục Mỹ sớm thông qua thỏa thuận.

Khu vực châu Á sẽ không chờ đợi nước Mỹ. Các nền kinh tế trong khu vực chắc chắn sẽ tăng trưởng và sự tăng trưởng đó cần được gỡ bỏ các rào cản. Ông Key cho rằng điều này vẫn sẽ xảy ra dù có hay không sự tham gia của nước Mỹ.

Thương mại tự do toàn cầu

Trong bài phát biểu tại New York ngày 19/9, Thủ tướng Nhật Bản – ông Shinzo Abe – cho biết nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới sẽ nỗ lực hết sức để TPP được thông qua và hy vọng Mỹ cũng sẽ làm điều tương tự.

Sự thành công hay thất bại của thỏa thuận này đều sẽ có ảnh hưởng tới hệ thống thương mại tự do toàn cầu và môi trường chiến lược tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Việc phê chuẩn TPP sẽ được tiến hành sau căn cứ chủ trương của Ban chấp hành T.Ư cũng như tình hình các nước, trong đó có kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ.

Đây là ý kiến của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại phiên họp sáng 15. 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14.

Theo Tổng thư ký Quốc hội, trong chương trình kỳ họp này Chính phủ có đề nghị bổ sung vào dự kiến chương trình kỳ họp 3 nội dung, trong đó có việc xem xét, phê chuẩn Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Cho ý kiến về các vấn đề này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, việc xem xét, phê chuẩn Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cần phải được Ban chấp hành T.Ư xem xét, cho ý kiến để có cơ sở quyết định.

Theo Chủ tịch Quốc hội, việc phê chuẩn TPP cũng cần phải xem xét, căn cứ tình hình các nước phê chuẩn như thế nào, cũng như ảnh hưởng kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ đến TPP ra sao.

“Chúng ta là một thành viên sáng lập TPP, nhưng việc phê chuẩn phải xem tình hình các nước và sau khi có đánh giá tác động tình hình, chờ T.Ư phải bàn, cho chủ trương mới có cơ sở để làm”, Chủ tịch Quốc hội nói. Vì các lý do trên, Chủ tịch Quốc hội đề nghị chưa đưa nội dung này vào chương trình kỳ họp này.

Trường Sơn - Thanh Niên

Theo Thạch Thảo

Người đồng hành

Tin tức liên quan

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: NHNN đang đánh giá để đề xuất giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, nhóm nợ (14/04/2023)

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: NHNN đang đánh giá để đề xuất giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, nhóm nợ
Hiện nay, NHNN đang thực hiện một số giải pháp hỗ trợ tăng trưởng tín dụng thông qua giải pháp điều tiết tiền tệ, cũng như đánh giá để đề xuất giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, nhóm nợ. ...

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng) (28/10/2020)

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)
Ngày 16/10/2020, tại hội trường UBND xã Kim Chung - huyện Đông Anh - TP. Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Cụm các Q...

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp quy mô vừa tại ASEAN (31/07/2019)

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp quy mô vừa tại ASEAN
Nền kinh tế Việt Nam mang đến một môi trường hấp dẫn cho các doanh nghiệp quy mô vừa...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (30/10/2018)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Hà Nội sau 10 năm mở rộng (30/07/2018)

Hà Nội sau 10 năm mở rộng
Năm 2008, Đề án mở rộng địa giới hành chính thủ đô được đặt lên bàn Quốc hội. Lý do mà Chính phủ đưa ra là "hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện hữu của Hà Nội không thể đáp ứng được tốc độ đô t...

Chủ tịch Quốc hội: "Tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành với cá nhân HLV Park Hang-seo" (30/01/2018)

Chủ tịch Quốc hội: "Tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành với cá nhân HLV Park Hang-seo"
Chiều 29/1, tại nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và lãnh đạo Quốc hội đã thân mật tiếp đội tuyển U23 Việt Nam.

Toàn văn bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư (13/10/2017)

Toàn văn bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư
Sau 7 ngày làm việc, Hội nghị Trung ương 6 đã kết thúc vào sáng nay, Báo Người Lao Động xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu quan trọng bế mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. ...

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2022 (05/07/2017)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2022
Được sự đồng ý nhất trí của Ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Hà Nội, sáng ngày  01/07/2017 tại hội trường UBND phường Vĩnh Hưng, Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Đại h...

Từ tháng 8, người gửi tiền sẽ được bảo hiểm tối đa 75 triệu đồng (23/06/2017)

Từ tháng 8, người gửi tiền sẽ được bảo hiểm tối đa 75 triệu đồng
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 21/2017/QĐ-TTg về hạn mức trả tiền bảo hiểm

Nội dung họp báo Chính phủ sau Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp (18/05/2017)

Nội dung họp báo Chính phủ sau Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp
Chiều 17/5, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì họp báo, thông báo về những nội dung nổi bật của Hội nghị Thủ tướng Chính phủ và doanh ...

Trang đang được tải.
Xin vui lòng chờ trong giây lát!