Danh mục Dịch vụ
Trang chủ
Giới thiệu
Tầm nhìn chiến lược
Tin tức - Sự kiện
Sản phẩm & Dịch vụ
Khách hàng Cá Nhân
Khách hàng Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mãi
Biểu phí dịch vụ
Biểu mẫu - Tài liệu
Tuyển dụng
Hỏi - Đáp
Liên hệ - Góp ý

Sản phẩm tiền gửi

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiện ích sản phẩm:   Quý Khách có thể rút vốn trước hạn. Trước ngày đến hạn, Quý Khách có thể yêu cầu HMF chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HMF. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho Quý Khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở...

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho phép Khách hàng có thể chủ động rút gốc nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi cho phần gốc rút trước hạn, đồng thời, bảo đảm phần gốc còn lại được hưởng lãi suất như ban đầu ghi trên Sổ tiết kiệm. · Tiện ích - Rút gốc bất cứ khi...

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Từ ngày 12/12 Quỹ TDND Hoàng Mai triển khai Sản phẩm “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ” Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Từ ngày 12/12/2012 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển khai sản phẩm   “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”, khách hàng được lĩnh lãi định kỳ hàng...

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, cho phép khách hàng được nhận đầy đủ lãi ngay tại thời điểm gửi tiền tiết kiệm. · Tiện ích: - Được nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền - Có thể giao dịch gửi/rút tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của HMF - Được quyền cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn. - Được ủy quyề...

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

 Đối tượng áp dụng: Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đáp ứng đủ các yêu cầu để trở thành là  thành viên của Quỹ. Đặc điểm:

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà người gửi cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ứng với kỳ hạn mà Khách hàng đã lựa chọn theo quy định. · Tiện ích: - Nhiều kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. - Khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền tại tất cả các điểm gi...

Sản phẩm cho vay

Cho vay trả góp xây nhà, sửa nhà cửa

Cho vay trả góp xây nhà, sửa nhà cửa

Cho vay trả góp xây nhà, sửa chữa nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp Khách hàng xây dựng sửa chữa, trang trí nội thất căn nhà của mình đúng theo mong muốn.

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

"Cho vay cầm cố bằng giấy tờ có giá" là sản phẩm tín dụng của Hoàng Mai Fund dành cho quý khách hàng là người sở hữu hợp pháp tài sản cầm cố, đang có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống.

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe Ô tô thế chấp bằng chính xe mua là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp Khách hàng mua xe ôtô phục vụ nhu cầu đi lại, giao dịch và kinh doanh, với tài sản thế chấp bằng chính xe mua.

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Hỗ trợ tiêu dùng là sản phẩm cho vay trả góp KHÔNG cần tài sản đảm bảo, KHÔNG cần bảo lãnh trả thay của công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cá nhân đang công tác tại các công ty (có thu nhập ổn định từ lương) trong việc mua, sửa chữa, trang trí nhà; mua vật dụng gia đình; du lịch; học tập; v.v... với số tiền vay có thể lên đến 250 triệu...

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho vay thế chấp cổ phiếu là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn dành cho khách hàng cá nhân sở hữu cổ phiếu và có nhu cầu cầm cố để vay vốn tại Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai .

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho vay trả góp mua nhà ở, nền nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua được nhà, nền nhà đúng theo mong muốn.

Liên kết

Quảng cáo

 TeamViewer v3 dùng để Hỗ trợ Từ xa!
Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014
9.1340782122905101073

Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Sáng ngày 19/7/2014, tại trụ sở chính tòa nhà số 82 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai long trọng tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương  hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

   Trong 06 tháng đầu năm 2014 dưới sự chỉ đạo của HĐQT, BĐH Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Cơ Sở Hoàng Mai đã chấp hành tốt đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước về phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương. Tổng số cán bộ nhân viên là 50 cán bộ trong đó tổng số đảng viên là 08 ( 03 đồng chí chính thức và 05 đảng viên dự bị). Về sản xuất kinh doanh: trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động, ngày càng khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực hết mình cán bộ nhân viên quỹ đã hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.
 
  Hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Hoàng Mai chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh do Đại hội thành viên đề ra. Thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước và trách nhiệm với cán bộ - nhân viên. Tham gia tích cực các hoạt động chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh và các cuộc vận động vì người nghèo tại địa phương.

    Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động. Thu nhập của cán bộ - công nhân viên đảm bảo ổn định. Công tác trật tự, vệ sinh, an toàn lao động được đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy chế bảo vệ doanh nghiệp, phòng chống cháy nổ xây dựng lực lượng dân quân – tự vệ đảm bảo về số lượng và chất lượng. Tham gia đầy đủ các hoạt động huấn luyện. Hoạt động của toàn Quỹ  đảm bảo an toàn, an toàn kho quỹ, an toàn tài sản của đơn vị và khách hàng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đinh Ngọc Hà – Bí thư chi bộ, chủ tịch HĐQT đã ghi nhận và biểu dương kết quả đã đạt được của CBNV Quỹ trong giai đoạn khó khăn vừa qua, đồng thời yêu cầu  CBNV Quỹ bám sát sự chỉ đạo của HĐQT, BĐH quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu  kế hoạch năm 2014, cụ thể như sau:
  • Tổng nguồn vốn huy động: phấn đấu đến 31/12/2014 tăng 10% so với 06 tháng  đầu năm 2014.
  • Chất lượng tín dụng: đảm bảo an toàn tuyệt đối trong kinh doanh.
  • Tài chính: phấn đấu kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo mức thu nhập ổn định cho CBNV.

     Đồng chí: Đinh Ngọc Hà – Bí thư chi bộ - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo buổi lễ.
 
 Để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trên, chúng ta phải từng bước:
  • Bám sát sự chỉ đạo của HĐQT, BĐH Quỹ.
  • Đa dạng hóa các hình thức huy động vốn, làm tốt công tác tuyên truyền, cải tiến lề lối tác phong làm việc để thu hút khách hàng.
  • Chú trọng đến việc nâng cao chất lượng tín dụng và hiệu quả kinh doanh, hàng quý tổ chức phân tích thực trạng dư nợ, đôn đốc thu hồi triệt để nợ gốc lãi đến hạn, phấn đấu giữ vững chất lượng tín dụng, nợ quá hạn ở mức thấp.
  • Tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát, lấy việc tự kiểm tra là chính nhằm phát hiện sớm những sai sót để có biện pháp chỉnh sửa kịp thời, đảm bảo kỷ cương trong điều hành, lành mạnh hóa hoạt động trong kinh doanh.
  • Thực hiện kinh doanh phát triển an toàn và bền vững.
  • Chỉnh sửa và cải tiến một số bước công tác khoán tài chính một cách triệt để đến nhóm và người lao động nhằm kích thích người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống cán bộ nhân viên ngày một cải thiện.
       Thực hiện tốt công tác cán bộ, quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng về mọi mặt cho cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ trẻ có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức,  bổ sung vào quy hoạch để bổ nhiệm cho các cương vị điều hành chuyên môn trong Quỹ. Thực hiện tốt quy chế dân chủ để phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể người lao động.
      Cùng với chính quyền thực hiện mục tiêu kinh doanh, hướng mọi hoạt động của đoàn thể đi vào nề nếp. Đưa hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao một cách thường xuyên tạo khí thế vui khỏe trong Quỹ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.
Phát động phong trào thi đua sâu rộng tới toàn thể cán bộ công nhân viên hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh doanh đã định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Đồng chí: Lã Cao Giang – Giám đốc điều hành Quỹ lên trao phần thưởng tập thể phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Đồng chí: Lã Cao Giang – Giám đốc điều hành Quỹ lên trao phần thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc.
 

Tin tức liên quan

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THU HỒI TÀI SẢN NỢ QUÁ HẠN CỦA KHÁCH HÀNG (15/06/2018)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THU HỒI TÀI SẢN NỢ QUÁ HẠN CỦA KHÁCH HÀNG
THÔNG BÁO Căn cứ Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, trước thời điểm thu giữ phải đăng tin công khai trên Website Qũy tín dụng nhân dân c...

Thông báo tuyển dụng tháng 05/2018 (21/05/2018)

Thông báo tuyển dụng tháng 05/2018
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Cơ Sở Hoàng Mai thông báo tuyển dụng nhân viên:   I. Số lượng và vị trí tuyển dụng: Cán bộ tín dụng: 01 nhân viên. Giao dịch viên: 02 nhân viên. Nh...

Tuyển Nhân viên IT (02/05/2018)

Tuyển Nhân viên IT
Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Cơ Sở Hoàng Mai thông báo tuyển dụng nhân viên: 1. Số lượng và vị trí tuyển dụng: Nhân viên IT: 01 người. 2. Tiêu chuẩn và trình độ:  Nam, tác phong nhanh nhẹn. ...

Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày chiến thắng 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5 (23/04/2018)

Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, ngày chiến thắng 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5
Nhằm chủ động trong công tác sắp xếp công việc, Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Hoàng Mai thông báo tới toàn bộ cán bộ nhân viên, thành viên/ khách hàng và đối tác kế hoạch nghỉ lễ như sau:   ...

Thông báo tuyển Bảo vệ (21/03/2018)

Thông báo tuyển Bảo vệ
THÔNG BÁO (V/v Tuyển dụng nhân viên bảo vệ) Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Hoàng Mai cần tuyển dụng 01 nhân viên bảo vệ như sau: Mức lương: Theo thỏa thuận Đối tượng: Nam có sức khoẻ tốt. Ưu tiên con e...

QUÀ TẶNG MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (07/03/2018)

QUÀ TẶNG MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Ngày 08/03 luôn là một ngày đặc biệt đầy ý nghĩa để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp, Quỹ tín dụng nhân dân  Hoàng Mai  triể...

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020 (24/10/2017)

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 14 -KH/ĐU, ngày 02/6/2017 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Hoàng Mai về tổ chức Đại hội các Chi bộ Đảng trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Đư...

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2022 (05/07/2017)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2022
Được sự đồng ý nhất trí của Ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Hà Nội, sáng ngày  01/07/2017 tại hội trường UBND phường Vĩnh Hưng, Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Đại h...

Chương trình quà tặng “ Trao lời yêu thương” (19/10/2016)

Chương trình quà tặng “ Trao lời yêu thương”
Ngày 20/10 luôn là một ngày đặc biệt đầy ý nghĩa để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp, Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển ...

Chương trình quà tặng dành cho khách hàng tiền gửi (25/07/2016)

Chương trình quà tặng dành cho khách hàng tiền gửi
 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai (HMF) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác, đồng hành và gắn bó với HMF trong suốt thời gian qua.

Trang đang được tải.
Xin vui lòng chờ trong giây lát!