Danh mục Dịch vụ
Trang chủ
Giới thiệu
Tầm nhìn chiến lược
Tin tức - Sự kiện
Sản phẩm & Dịch vụ
Khách hàng Cá Nhân
Khách hàng Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mãi
Biểu phí dịch vụ
Biểu mẫu - Tài liệu
Tuyển dụng
Hỏi - Đáp
Liên hệ - Góp ý

Sản phẩm tiền gửi

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Từ ngày 12/12 Quỹ TDND Hoàng Mai triển khai Sản phẩm “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ” Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Từ ngày 12/12/2012 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển khai sản phẩm   “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”, khách hàng được lĩnh lãi định kỳ hàng...

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Đối tượng áp dụng: Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đáp ứng đủ các yêu cầu để trở thành là  thành viên của Quỹ. Đặc điểm:

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho phép Khách hàng có thể chủ động rút gốc nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi cho phần gốc rút trước hạn, đồng thời, bảo đảm phần gốc còn lại được hưởng lãi suất như ban đầu ghi trên Sổ tiết kiệm. · Tiện ích - Rút gốc bất cứ khi...

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, cho phép khách hàng được nhận đầy đủ lãi ngay tại thời điểm gửi tiền tiết kiệm. · Tiện ích: - Được nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền - Có thể giao dịch gửi/rút tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của HMF - Được quyền cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn. - Được ủy quyề...

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiện ích sản phẩm:   Quý Khách có thể rút vốn trước hạn. Trước ngày đến hạn, Quý Khách có thể yêu cầu HMF chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HMF. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho Quý Khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở...

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà người gửi cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ứng với kỳ hạn mà Khách hàng đã lựa chọn theo quy định. · Tiện ích: - Nhiều kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. - Khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền tại tất cả các điểm gi...

Sản phẩm cho vay

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

"Cho vay cầm cố bằng giấy tờ có giá" là sản phẩm tín dụng của Hoàng Mai Fund dành cho quý khách hàng là người sở hữu hợp pháp tài sản cầm cố, đang có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống.

Cho vay trả góp xây nhà, sửa nhà cửa

Cho vay trả góp xây nhà, sửa nhà cửa

Cho vay trả góp xây nhà, sửa chữa nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp Khách hàng xây dựng sửa chữa, trang trí nội thất căn nhà của mình đúng theo mong muốn.

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Vay trung hạn – bổ sung vốn lưu động ngắn hạn là hình thức tài trợ nhu cầu vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách hàng bằng nguồn vốn vay trung hạn, giúp Quý Khách yên tâm sản xuất kinh doanh với nguồn vốn ổn định.

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp là sản phẩm tín dụng tài trợ vốn lưu động thường xuyên, giúp khách hàng nhanh chóng tăng nguồn vốn kinh doanh nhưng không phải chịu áp lực trả nợ khi đến hạn.

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe Ô tô thế chấp bằng chính xe mua là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp Khách hàng mua xe ôtô phục vụ nhu cầu đi lại, giao dịch và kinh doanh, với tài sản thế chấp bằng chính xe mua.

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho Vay mua nhà ở, nền nhà

Cho vay trả góp mua nhà ở, nền nhà là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua được nhà, nền nhà đúng theo mong muốn.

Liên kết

Quảng cáo

 TeamViewer v3 dùng để Hỗ trợ Từ xa!
Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014
9.4670487106017101744

Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Sáng ngày 19/7/2014, tại trụ sở chính tòa nhà số 82 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai long trọng tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương  hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.

   Trong 06 tháng đầu năm 2014 dưới sự chỉ đạo của HĐQT, BĐH Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Cơ Sở Hoàng Mai đã chấp hành tốt đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước về phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương. Tổng số cán bộ nhân viên là 50 cán bộ trong đó tổng số đảng viên là 08 ( 03 đồng chí chính thức và 05 đảng viên dự bị). Về sản xuất kinh doanh: trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động, ngày càng khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực hết mình cán bộ nhân viên quỹ đã hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.
 
  Hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Hoàng Mai chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh do Đại hội thành viên đề ra. Thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước và trách nhiệm với cán bộ - nhân viên. Tham gia tích cực các hoạt động chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh và các cuộc vận động vì người nghèo tại địa phương.

    Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động. Thu nhập của cán bộ - công nhân viên đảm bảo ổn định. Công tác trật tự, vệ sinh, an toàn lao động được đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy chế bảo vệ doanh nghiệp, phòng chống cháy nổ xây dựng lực lượng dân quân – tự vệ đảm bảo về số lượng và chất lượng. Tham gia đầy đủ các hoạt động huấn luyện. Hoạt động của toàn Quỹ  đảm bảo an toàn, an toàn kho quỹ, an toàn tài sản của đơn vị và khách hàng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đinh Ngọc Hà – Bí thư chi bộ, chủ tịch HĐQT đã ghi nhận và biểu dương kết quả đã đạt được của CBNV Quỹ trong giai đoạn khó khăn vừa qua, đồng thời yêu cầu  CBNV Quỹ bám sát sự chỉ đạo của HĐQT, BĐH quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu  kế hoạch năm 2014, cụ thể như sau:
  • Tổng nguồn vốn huy động: phấn đấu đến 31/12/2014 tăng 10% so với 06 tháng  đầu năm 2014.
  • Chất lượng tín dụng: đảm bảo an toàn tuyệt đối trong kinh doanh.
  • Tài chính: phấn đấu kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo mức thu nhập ổn định cho CBNV.

     Đồng chí: Đinh Ngọc Hà – Bí thư chi bộ - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo buổi lễ.
 
 Để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trên, chúng ta phải từng bước:
  • Bám sát sự chỉ đạo của HĐQT, BĐH Quỹ.
  • Đa dạng hóa các hình thức huy động vốn, làm tốt công tác tuyên truyền, cải tiến lề lối tác phong làm việc để thu hút khách hàng.
  • Chú trọng đến việc nâng cao chất lượng tín dụng và hiệu quả kinh doanh, hàng quý tổ chức phân tích thực trạng dư nợ, đôn đốc thu hồi triệt để nợ gốc lãi đến hạn, phấn đấu giữ vững chất lượng tín dụng, nợ quá hạn ở mức thấp.
  • Tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát, lấy việc tự kiểm tra là chính nhằm phát hiện sớm những sai sót để có biện pháp chỉnh sửa kịp thời, đảm bảo kỷ cương trong điều hành, lành mạnh hóa hoạt động trong kinh doanh.
  • Thực hiện kinh doanh phát triển an toàn và bền vững.
  • Chỉnh sửa và cải tiến một số bước công tác khoán tài chính một cách triệt để đến nhóm và người lao động nhằm kích thích người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống cán bộ nhân viên ngày một cải thiện.
       Thực hiện tốt công tác cán bộ, quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng về mọi mặt cho cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ trẻ có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức,  bổ sung vào quy hoạch để bổ nhiệm cho các cương vị điều hành chuyên môn trong Quỹ. Thực hiện tốt quy chế dân chủ để phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể người lao động.
      Cùng với chính quyền thực hiện mục tiêu kinh doanh, hướng mọi hoạt động của đoàn thể đi vào nề nếp. Đưa hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao một cách thường xuyên tạo khí thế vui khỏe trong Quỹ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.
Phát động phong trào thi đua sâu rộng tới toàn thể cán bộ công nhân viên hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh doanh đã định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Đồng chí: Lã Cao Giang – Giám đốc điều hành Quỹ lên trao phần thưởng tập thể phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Đồng chí: Lã Cao Giang – Giám đốc điều hành Quỹ lên trao phần thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc.
 

Tin tức liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 (02/02/2024)

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024
                                                                                                                                                                                                      ...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 (23/12/2023)

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024
 

Thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương năm 2023 (26/04/2023)

Thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương năm 2023
THÔNG BÁO Lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương năm 2023 Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG Quỹ TDND cơ sở Hoàng Mai (HMF) trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và Giỗ tổ...

Thông báo: Lịch nghỉ lễ 2/9/2021 (25/08/2021)

Thông báo: Lịch nghỉ lễ 2/9/2021
THÔNG BÁO (V/v: nghỉ lễ Quốc khách 2/9/2021) Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG Chào mừng lễ Quốc khánh 2/9, Quỹ TDND Hoàng Mai thông báo tới Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ như sau: - Thời gian nghỉ lễ...

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng) (28/10/2020)

Hội nghị chuyên đề về QTDND (cụm Bắc Sông Hồng mở rộng)
Ngày 16/10/2020, tại hội trường UBND xã Kim Chung - huyện Đông Anh - TP. Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Cụm các Q...

Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2020 (02/04/2020)

Thông báo nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2020
Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai (HMF) xin trân trọng Thông báo tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, nội dung như sau:

Thông báo thay đổi mẫu sổ tiết kiệm mới (31/12/2019)

Thông báo thay đổi mẫu sổ tiết kiệm mới
Căn cứ Thông tư số 21/2019/TT-NHNN ngày 14/11/2019 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về Ngân hàng hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dâ...

Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai tặng quà cho trẻ em có hòan cảnh khó khăn dịp trung thu 2019 (09/09/2019)

Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai tặng quà cho trẻ em có hòan cảnh khó khăn dịp trung thu 2019
Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp để mọi người quây quần bên nhau, các bé thiếu nhi nô nức với những trò chơi, với múa lân, với chiếc đèn ông sao. Tuy nhiên, vẫn còn ở một số nơi đâu đó, các bé vẫ...

TÓM TẮT QUY ĐỊNH TIỀN GỬI TIẾT KIỆM (29/06/2019)

TÓM TẮT QUY ĐỊNH TIỀN GỬI TIẾT KIỆM
Theo quy định tại Thông tư số: 48/2018/TT-NHNN của Thống đốc NHNN ngày 31/12/2018 Quy định về tiền gửi tiết kiệm.

QUÀ TẶNG MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (07/03/2019)

QUÀ TẶNG MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Ngày 08/03 luôn là một ngày đặc biệt đầy ý nghĩa để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp, Quỹ tín dụng nhân dân  Hoàng Mai  triể...

Trang đang được tải.
Xin vui lòng chờ trong giây lát!