Danh mục Dịch vụ
Trang chủ
Giới thiệu
Tầm nhìn chiến lược
Tin tức - Sự kiện
Sản phẩm & Dịch vụ
Khách hàng Cá Nhân
Khách hàng Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mãi
Biểu phí dịch vụ
Biểu mẫu - Tài liệu
Tuyển dụng
Hỏi - Đáp
Liên hệ - Góp ý

Sản phẩm tiền gửi

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho phép Khách hàng có thể chủ động rút gốc nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi cho phần gốc rút trước hạn, đồng thời, bảo đảm phần gốc còn lại được hưởng lãi suất như ban đầu ghi trên Sổ tiết kiệm. · Tiện ích - Rút gốc bất cứ khi...

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Từ ngày 12/12 Quỹ TDND Hoàng Mai triển khai Sản phẩm “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ” Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Từ ngày 12/12/2012 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển khai sản phẩm   “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”, khách hàng được lĩnh lãi định kỳ hàng...

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà người gửi cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ứng với kỳ hạn mà Khách hàng đã lựa chọn theo quy định. · Tiện ích: - Nhiều kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. - Khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền tại tất cả các điểm gi...

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, cho phép khách hàng được nhận đầy đủ lãi ngay tại thời điểm gửi tiền tiết kiệm. · Tiện ích: - Được nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền - Có thể giao dịch gửi/rút tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của HMF - Được quyền cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn. - Được ủy quyề...

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiện ích sản phẩm:   Quý Khách có thể rút vốn trước hạn. Trước ngày đến hạn, Quý Khách có thể yêu cầu HMF chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HMF. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho Quý Khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở...

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Đối tượng áp dụng: Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đáp ứng đủ các yêu cầu để trở thành là  thành viên của Quỹ. Đặc điểm:

Sản phẩm cho vay

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính xe mua

Cho vay mua xe Ô tô thế chấp bằng chính xe mua là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp Khách hàng mua xe ôtô phục vụ nhu cầu đi lại, giao dịch và kinh doanh, với tài sản thế chấp bằng chính xe mua.

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho vay thế chấp cổ phiếu là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn dành cho khách hàng cá nhân sở hữu cổ phiếu và có nhu cầu cầm cố để vay vốn tại Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai .

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp là sản phẩm tín dụng tài trợ vốn lưu động thường xuyên, giúp khách hàng nhanh chóng tăng nguồn vốn kinh doanh nhưng không phải chịu áp lực trả nợ khi đến hạn.

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Cho vay Cán bộ công nhân viên

Hỗ trợ tiêu dùng là sản phẩm cho vay trả góp KHÔNG cần tài sản đảm bảo, KHÔNG cần bảo lãnh trả thay của công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cá nhân đang công tác tại các công ty (có thu nhập ổn định từ lương) trong việc mua, sửa chữa, trang trí nhà; mua vật dụng gia đình; du lịch; học tập; v.v... với số tiền vay có thể lên đến 250 triệu...

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Vay trung hạn – bổ sung vốn lưu động ngắn hạn là hình thức tài trợ nhu cầu vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách hàng bằng nguồn vốn vay trung hạn, giúp Quý Khách yên tâm sản xuất kinh doanh với nguồn vốn ổn định.

Cho Vay trả góp tiêu dùng sinh hoạt

Cho Vay trả góp tiêu dùng sinh hoạt

Cho vay trả góp sinh hoạt tiêu dùng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà ở, sửa xe cơ giới, làm kinh tế hộ gia đình, thanh toán học phí, đi du lịch, chữa bệnh, ma chay, cưới hỏi, . . . và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống....

Liên kết

Quảng cáo

 TeamViewer v3 dùng để Hỗ trợ Từ xa!
Chỉ thu phí nộp, rút tiền mặt qua tài khoảnChỉ thu phí nộp, rút tiền mặt qua tài khoản
9.4377267230955101653

Chỉ thu phí nộp, rút tiền mặt qua tài khoản

Không thu phí nộp tiền mặt vào các khoản tiết kiệm, trả nợ tiền vay. Chỉ thu phí nộp, rút tiền mặt liên quan đến tài khoản thanh toán.
Dự thảo Thông tư thu phí nộp, rút tiền mặt mà NHNN đang lấy ý kiến là nhằm hạn chế các điểm bán hàng có lượng tiền mặt lớn trong ngày nộp vào ngân hàng.

Một cán bộ ngành Ngân hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cho biết như trên khi được hỏi về có dư luận cho rằng, sắp tới bất kỳ khoản giao dịch tiền mặt nào giữa người dân hoặc tổ chức kinh doanh với các ngân hàng đều mất phí.

Nhắm vào bán lẻ…

Một chi nhánh của Vietcombank ở TP. Hồ Chí Minh mỗi ngày thu hộ tiền mặt một điểm siêu thị Co.opMart 2 tỷ đồng để chuyển vào tài khoản của siêu thị này. Ngân hàng này cũng thu hộ cho một điểm siêu thị BigC 3 tỷ đồng tiền mặt mỗi ngày… Nếu cộng toàn bộ hệ thống các nhà bán lẻ này thì ngân hàng phải bỏ ra một đội ngũ nhân lực rất lớn để kiểm đếm, phân loại tiền cũ, rách nát mới chuyển vào tài khoản.

Hiện nay, mặc dù tại các điểm bán buôn, bán lẻ luôn có khoảng hơn chục máy cà thẻ (POS), nhưng bộ phận thanh toán siêu thị vẫn hướng dẫn người dân ra cây ATM rút tiền mặt vào thanh toán tiền hàng hóa. Để hạn chế thanh toán dùng tiền mặt, đã từng có đề xuất phải chấm dứt đặt máy ATM tại những điểm bán lẻ. Tuy nhiên, vì đây là điều kiện DN đặt điều kiện ngược lại với NHTM nếu muốn thu hộ tiền và chi trả lương qua tài khoản cho DN. Vì thế, ATM và máy POS vẫn đứng song song.

Ông Trần Đình Cường, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP. Hồ Chí Minh giải thích nội dung Dự thảo Thông tư quy định phí dịch vụ tiền mặt mà NHNN đang xin ý kiến của các tổ chức, cá nhân. Trong đó quy định, nếu TCTD nộp hoặc rút tiền mặt từ tài khoản mở tại NHNN phải trả mức phí 0,005% trên tổng giá trị tiền mặt giao dịch. Trường hợp những siêu thị nếu nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng họ sẽ phải trả phí tối đa 0,03% tổng giá trị tiền nộp và tối đa 0,05% đối với tổng giá trị tiền mặt rút ra khỏi tài khoản.

Theo đó, tất cả các TCTD phải niêm yết công khai mức phí với giới hạn mức trần như trên để hạn chế tối đa việc thanh toán tiền mặt hiện nay trong nền kinh tế. Mỗi TCTD có thể giữ chân khách hàng bằng những hình thức khác để thực hiện dịch vụ thu tiền mặt và chi trả lương qua tài khoản. Khoản phí nộp, rút tiền mặt áp dụng cho những đơn vị bán hàng có lượng tiền mặt lớn trong ngày nộp vào tài khoản ngân hàng, sẽ tạo động cơ lợi ích thúc đẩy các điểm bán lẻ chấp nhận thanh toán qua thẻ.

Miễn phí cho người nghèo

Theo các chuyên gia thanh toán, Dự thảo nên có quy định miễn phí nộp và rút tiền mặt cho người lao động nghèo ở khu vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Miễn phí tiền mặt cho những giao dịch giải ngân những món vay nhỏ lẻ trong tín dụng nông nghiệp, nông thôn, điểm này còn ngăn chặn các TCTD không lợi dụng thu phí ngoài lãi suất ưu đãi. Miễn phí trả nợ vay nông nghiệp, vì nông dân bán nông sản lấy tiền mặt trả nợ vay ngân hàng thì lấy đâu ra tài khoản chuyển trả nợ! Tương tự đối với những khoản giải ngân và trả nợ vay tín dụng ưu đãi học sinh, sinh viên…

Với một nền kinh tế sử dụng tiền mặt là phổ biến như Việt Nam do hạ tầng thương mại thời gian qua chưa theo kịp công nghệ thanh toán thẻ thì nên từng bước thu phí tiền mặt đối với từng khu vực. Tuy nhiên trước mắt phải thu phí nộp, rút tiền mặt ở những đơn vị siêu thị, nhà hàng, khách sạn, du lịch… để không thanh toán bằng tiền mặt và thậm chí ngăn chặn các hành vi khai man thuế giá trị gia tăng ở các nhà phân phối khi sử dụng tiền mặt.

Riêng tiền cũ nát không đủ tiêu chuẩn lưu thông với số lượng lớn, nên có mức phí đánh theo lũy tiến từng phần và bước cơ sở có thể từ 10 triệu đồng trở lên. Theo đó sẽ hạn chế được một số cá nhân, tổ chức gom tiền công đức, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông… đẩy vào cho nhân viên ngân hàng kiểm đếm nộp vào tài khoản hợp thức hóa tiền cũ nát, hưởng chênh lệch đổi tiền mới.

 

Theo Thời báo ngân hàng

Tin tức liên quan

THÔNG TƯ 02 - GIẢI PHÁP THIẾT THỰC GỠ KHÓ CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP (26/04/2023)

THÔNG TƯ 02 - GIẢI PHÁP THIẾT THỰC GỠ KHÓ CHO NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP
Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú đã khẳng định như vậy đối với phóng viên Thời báo Ngân hàng.

Mọi khoản tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng được bảo toàn cả gốc lẫn lãi (14/04/2023)

Mọi khoản tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng được bảo toàn cả gốc lẫn lãi
Những sự việc mất tiền trong ngân hàng gần đây khiến dư luận dấy lên lo ngại về sự an toàn và quy trình giao dịch gửi tiền - rút tiền tại ngân hàng. TS. Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân...

[Cập nhật 31/7]: Toàn cảnh kết quả kinh doanh của các ngân hàng 6 tháng đầu năm 2019 (31/07/2019)

[Cập nhật 31/7]: Toàn cảnh kết quả kinh doanh của các ngân hàng 6 tháng đầu năm 2019

TÓM TẮT QUY ĐỊNH TIỀN GỬI TIẾT KIỆM (29/06/2019)

TÓM TẮT QUY ĐỊNH TIỀN GỬI TIẾT KIỆM
Theo quy định tại Thông tư số: 48/2018/TT-NHNN của Thống đốc NHNN ngày 31/12/2018 Quy định về tiền gửi tiết kiệm.

Đảm bảo ổn định hệ thống quỹ tín dụng nhân dân (26/09/2018)

Đảm bảo ổn định hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
Thông tư 23 được đánh giá là khá đầy đủ, toàn diện nhằm tái cơ cấu hệ thống QTDND hoạt động an toàn, hiệu quả

“Lướt sóng” tiền ảo và… niềm đau chôn giấu (30/01/2018)

“Lướt sóng” tiền ảo và… niềm đau chôn giấu
Chuỗi ngày đen tối của thị trường tiền ảo (cách gọi quen ở Việt Nam, gọi đúng là tiền kĩ thuật số) thế giới vẫn chưa chấm dứt tính từ ngày 16.1.2018 sau khi sàn giao dịch BitConnect đóng cửa và ng...

Vì sao lãi suất ở Việt Nam lại cao hơn so với các nước khu vực? (18/05/2017)

Vì sao lãi suất ở Việt Nam lại cao hơn so với các nước khu vực?
Thống đốc NHNN cho biết, so sánh số liệu với một số nước trong khu vực như Myanmar, lãi suất cho vay ở mức 13%/năm, Indonesia là 11,9%/năm, Thái Lan là 6,3%/năm, Singapore là 5,4%/năm thì mặt bằng...

NHNN quy định lãi suất cho vay nông nghiệp công nghệ cao thấp hơn từ 0,5 - 1,5%/năm (04/05/2017)

NHNN quy định lãi suất cho vay nông nghiệp công nghệ cao thấp hơn từ 0,5 - 1,5%/năm
NHNN vừa có Quyết định về chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch theo Nghị quyết 30/NQ-CP ngày 7/3/2017 của Chính phủ. ...

"Thông tin truyền miệng từ người thân vẫn là nguồn được khách hàng của ngân hàng tin tưởng nhất" (07/04/2017)

"Thông tin truyền miệng từ người thân vẫn là nguồn được khách hàng của ngân hàng tin tưởng nhất"
Đó là thông tin được Nielsen đưa ra trong kết quả khảo sát mới đây và theo công ty này, các ngân hàng cần truyền thông mạnh mẽ hơn để củng cố sức mạnh thương hiệu. ...

Nâng hệ số CAR: Bài toán hóc búa (13/03/2017)

Nâng hệ số CAR: Bài toán hóc búa
Các NH phải chủ động lựa chọn những giải pháp phù hợp để nâng cao năng lực tài chính.

Trang đang được tải.
Xin vui lòng chờ trong giây lát!