Danh mục Dịch vụ
Trang chủ
Giới thiệu
Tầm nhìn chiến lược
Tin tức - Sự kiện
Sản phẩm & Dịch vụ
Khách hàng Cá Nhân
Khách hàng Doanh Nghiệp
Chương trình khuyến mãi
Biểu phí dịch vụ
Biểu mẫu - Tài liệu
Tuyển dụng
Hỏi - Đáp
Liên hệ - Góp ý

Sản phẩm tiền gửi

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

Tiết kiệm ưu đãi lãi suất tặng 0,2%/năm

 Đối tượng áp dụng: Cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; đáp ứng đủ các yêu cầu để trở thành là  thành viên của Quỹ. Đặc điểm:

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ

Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà người gửi cam kết gửi tiền trong một khoảng thời gian nhất định và được hưởng lãi suất ứng với kỳ hạn mà Khách hàng đã lựa chọn theo quy định. · Tiện ích: - Nhiều kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản. - Khách hàng có thể gửi tiền hoặc rút tiền tại tất cả các điểm gi...

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”

Từ ngày 12/12 Quỹ TDND Hoàng Mai triển khai Sản phẩm “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ” Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Từ ngày 12/12/2012 Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai triển khai sản phẩm   “Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ - sinh lời định kỳ”, khách hàng được lĩnh lãi định kỳ hàng...

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam

Tiện ích sản phẩm:   Quý Khách có thể rút vốn trước hạn. Trước ngày đến hạn, Quý Khách có thể yêu cầu HMF chuyển sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn gửi ban đầu. Đảm bảo vay vốn hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HMF. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho Quý Khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở...

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ

Tiết kiệm trả lãi đầu kỳ là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn, cho phép khách hàng được nhận đầy đủ lãi ngay tại thời điểm gửi tiền tiết kiệm. · Tiện ích: - Được nhận lãi ngay tại thời điểm gửi tiền - Có thể giao dịch gửi/rút tiền tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của HMF - Được quyền cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn. - Được ủy quyề...

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt

Tiết kiệm rút gốc linh hoạt là hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho phép Khách hàng có thể chủ động rút gốc nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng mà vẫn được hưởng lãi suất theo thời gian thực gửi cho phần gốc rút trước hạn, đồng thời, bảo đảm phần gốc còn lại được hưởng lãi suất như ban đầu ghi trên Sổ tiết kiệm. · Tiện ích - Rút gốc bất cứ khi...

Sản phẩm cho vay

Cho vay tín chấp dành cho Công chức

Cho vay tín chấp dành cho Công chức

  Đối tượng và điều kiện cho vay công chức (theo nghị định 06/2010/NĐ-CP ngày 25/01/2010 do Chính phủ ban hành) - CBNV sau đây gọi là (Khách hàng) đang công tác tại các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội - Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn (KT3) trên cùng địa bàn của Quỹ H...

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay trả góp hỗ trợ kinh doanh

Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp là sản phẩm tín dụng tài trợ vốn lưu động thường xuyên, giúp khách hàng nhanh chóng tăng nguồn vốn kinh doanh nhưng không phải chịu áp lực trả nợ khi đến hạn.

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho Vay cầm cố cổ phiếu

Cho vay thế chấp cổ phiếu là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn dành cho khách hàng cá nhân sở hữu cổ phiếu và có nhu cầu cầm cố để vay vốn tại Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai .

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

"Cho vay cầm cố bằng giấy tờ có giá" là sản phẩm tín dụng của Hoàng Mai Fund dành cho quý khách hàng là người sở hữu hợp pháp tài sản cầm cố, đang có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống.

Cho Vay trả góp tiêu dùng sinh hoạt

Cho Vay trả góp tiêu dùng sinh hoạt

Cho vay trả góp sinh hoạt tiêu dùng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà ở, sửa xe cơ giới, làm kinh tế hộ gia đình, thanh toán học phí, đi du lịch, chữa bệnh, ma chay, cưới hỏi, . . . và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống....

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Vay trung hạn – bổ sung vốn lưu động ngắn hạn là hình thức tài trợ nhu cầu vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách hàng bằng nguồn vốn vay trung hạn, giúp Quý Khách yên tâm sản xuất kinh doanh với nguồn vốn ổn định.

Liên kết

Quảng cáo

 TeamViewer v3 dùng để Hỗ trợ Từ xa!
"Sẽ không có thêm đợt phá giá VND nào nữa trong quý IV""Sẽ không có thêm đợt phá giá VND nào nữa trong quý IV"
9.9632599849881025312

"Sẽ không có thêm đợt phá giá VND nào nữa trong quý IV"

Theo BVSC, với diễn biến lạm phát thấp cùng những nỗ lực của Chính phủ, nhiều khả năng mặt bằng lãi suất sẽ được giữ ở mức ổn định như hiện nay đồng thời sẽ không có thêm đợt phá giá VND nào nữa trong quý IV.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) vừa công bố báo cáo Kinh tế Vĩ mô & thị trường 9 tháng đầu năm, trong đó có đề cập xoay quanh vấn đề tỷ giá và lãi suất rất "nóng" hiện nay.

Theo BVSC, trong quý III, tỷ giá đã có biến động rất mạnh với động thái hai lần điều chỉnh liên tiếp với biên độ khá rộng từ NHNN. Sau 2 quyết định phá giá, tỷ giá VND/USD đã mất giá khoảng 5% so với thời điểm đầu năm.

Theo NHNN, việc điều chỉnh tỷ giá nhằm tiếp tục chủ động dẫn dắt thị trường, đảm bảo sức cạnh tranh của hàng xuất khẩu Việt Nam, đồng thời đón đầu các tác động bất lợi của khả năng FED điều chỉnh tăng lãi suất trong thời gian tới.

Sau khi có biến động mạnh vào các tuần cuối tháng 8, thị trường ngoại hối đã trở lại trạng thái khá ổn định trong tháng 9. Giá USD lùi sâu xuống dưới mức trần, phổ biến từ mức 22.470 đến 22.500 VND/USD.

Để tiếp tục làm giảm áp lực lên tỷ giá, vào ngày 28/9/2015, NHNN đã có quyết định giảm lãi suất tiền gửi USD về mức 0%/năm đối với các tổ chức kinh tế và 0,25%/năm đối với cá nhân. Mục tiêu quan trọng nhất của quyết định này là nhằm giảm động cơ găm giữ ngoại tệ của doanh nghiệp và người dân.

Ngoài ra, trong bối cảnh không muốn tăng lãi suất VND thì việc giảm trần lãi suất USD cũng sẽ giúp nới rộng chênh lệch lãi suất tiền gửi giữa hai đồng tiền này nhằm tăng sức hấp dẫn của việc nắm giữ VND.

BVSC nhận định so với cam kết của NHNN đưa ra từ đầu năm (chỉ phá giá tối đa 2% trong năm nay) thì hiện tỷ giá đã có mức biến động mạnh hơn rất nhiều. Diễn biến này có nguyên nhân rất lớn từ các yếu tố khách quan, đặc biệt là chính sách của FED và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã khiến cho việc điều hành tỷ giá của NHNN trở nên phức tạp và có phần bị động hơn hai năm trước rất nhiều.

“Tuy nhiên, NHNN đang rất nỗ lực để bảo toàn cam kết sẽ không có thêm đợt phá giá nào nữa từ giờ cho tới cuối năm. Trên thực tế, thị trường ngoại hối hiện cũng đã trở lại trạng thái khá ổn định, không còn hiện tượng tỷ giá tăng kịch trần”, BVSC dự đoán.

BVSC cho rằng với nỗ lực của nhà điều hành (thậm chí phải bán ngoại tệ từ quỹ dự trữ ngoại hối), khả năng sẽ không có thêm đợt phá giá nào từ nay đến cuối năm dù tại một số thời điểm, tỷ giá có thể có những đợt tăng căng thẳng mang tính ngắn hạn.

Lãi suất sẽ tăng nhẹ tại một số ngân hàng nhỏ

Từ tháng 6 đến giữa tháng 7, thanh khoản của hệ thống ngân hàng khá dồi dào, lãi suất liên ngân hàng phổ biến từ 2- 3%/năm. Tuy nhiên, giai đoạn sau đó có thời kì thanh khoản ngân hàng khá căng thằng sau khi tỷ giá được điều chỉnh. Lãi suất liên ngân hàng có thời điểm lên đến 4-5%/năm. NHNN phải bơm ròng vốn qua thị trường OMO để hỗ trợ.

Trong tháng 9, nguồn vốn các ngân hàng bớt căng thẳng hơn nhưng lãi suất liên ngân hàng vẫn cao ở mức 3,5- 4,5%/năm. Cùng xu hướng đó, lãi suất huy động tại nhóm các ngân hàng quy mô nhỏ như VietcapitalBank, SeABank, SaigonBank, VIB,… có sự điều chỉnh tăng nhẹ từ 0,2% – 0,4% tùy từng kì hạn. Lý do của việc này là do đợt điều chỉnh tỷ giá hồi giữa tháng 8 và sự bứt tốc tăng trưởng tín dụng.

Tuy vậy, nhóm các ngân hàng TMCP lớn như Vietinbank, Vietcombank, BIDV vẫn giữ nguyên lãi suất ở mức 4,5% – 4,8% cho kỳ hạn 3 tháng; 5,0 - 5,5% đối với kỳ hạn 6 tháng và 6% đối với kỳ hạn 12 tháng.

BVSC dự báo, trong quý IV/2015 vẫn có thể diễn ra hiện tượng tăng nhẹ lãi suất huy động tại một số ngân hàng đơn lẻ, chủ yếu là ngân hàng quy mô nhỏ. “Tuy nhiên, về tổng thể, xét trong bối cảnh lạm phát vẫn ở mức rất thấp, đặc biệt là tại các ngân hàng lớn, lãi suất huy động nhiều khả năng sẽ được giữ nguyên ở mức như hiện nay”, BVSC nhận định.

Bộ Tài chính cho biết NHNN đã chuyển khoản cho Bộ Tài chính vay 30.000 tỷ đồng theo như đề xuất hồi tháng 7 vừa qua. “Khoản vay này được giải thích là biện pháp xử lý kỹ thuật bội chi ngân sách và sẽ được hoàn trả trong năm tài chính. Với việc nhận được khoản vay “nóng” này, áp lực buộc phải huy động TPCP bằng mọi giá sẽ giảm bớt trong ngắn hạn. Do đó, lãi suất đấu thầu nhiều khả năng cũng không chịu sức ép phải tăng tiếp với biên độ lớn trong ngắn hạn.

Nhìn chung, BVSC cho rằng lãi suất và thị trường ngoại hối đã có những biến động mạnh trong quý III sau động thái điều chỉnh tỷ giá mạnh tay của NHNN. Tuy nhiên, với diễn biến lạm phát thấp cùng những nỗ lực của Chính phủ, nhiều khả năng mặt bằng lãi suất sẽ được giữ ở mức ổn định như hiện nay đồng thời sẽ không có thêm đợt phá giá VND nào nữa trong quý IV.

Tin tức liên quan

Tin tức - Sự kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Cơ quan NHTW lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp (19/08/2020)

Tin tức - Sự kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Cơ quan NHTW lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp
Trong hai ngày 16-17/8/2020, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Đảng bộ Cơ quan Ngân hàng Trung ương (NHTW) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025....

[Cập nhật 31/7]: Toàn cảnh kết quả kinh doanh của các ngân hàng 6 tháng đầu năm 2019 (31/07/2019)

[Cập nhật 31/7]: Toàn cảnh kết quả kinh doanh của các ngân hàng 6 tháng đầu năm 2019

Đảm bảo ổn định hệ thống quỹ tín dụng nhân dân (26/09/2018)

Đảm bảo ổn định hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
Thông tư 23 được đánh giá là khá đầy đủ, toàn diện nhằm tái cơ cấu hệ thống QTDND hoạt động an toàn, hiệu quả

“Lướt sóng” tiền ảo và… niềm đau chôn giấu (30/01/2018)

“Lướt sóng” tiền ảo và… niềm đau chôn giấu
Chuỗi ngày đen tối của thị trường tiền ảo (cách gọi quen ở Việt Nam, gọi đúng là tiền kĩ thuật số) thế giới vẫn chưa chấm dứt tính từ ngày 16.1.2018 sau khi sàn giao dịch BitConnect đóng cửa và ng...

Quỹ tín dụng muốn cơ chế đặc thù (13/10/2017)

Quỹ tín dụng muốn cơ chế đặc thù
Nhiều quỹ tín dụng tại TP.HCM cho rằng một số quy định áp dụng cho hệ thống quỹ tín dụng nên tiếp tục được sửa đổi nhằm phù hợp với thực tiễn ở các thành phố lớn. ...

Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết xử lý nợ xấu, áp dụng từ 15/8/2017 (23/06/2017)

Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết xử lý nợ xấu, áp dụng từ 15/8/2017
Với 86,35% đại biểu có mặt tán thành, những nút thắt về xử lý nợ xấu, đặc biệt là tài sản đảm bảo chính thức được tháo gỡ.

Vì sao lãi suất ở Việt Nam lại cao hơn so với các nước khu vực? (18/05/2017)

Vì sao lãi suất ở Việt Nam lại cao hơn so với các nước khu vực?
Thống đốc NHNN cho biết, so sánh số liệu với một số nước trong khu vực như Myanmar, lãi suất cho vay ở mức 13%/năm, Indonesia là 11,9%/năm, Thái Lan là 6,3%/năm, Singapore là 5,4%/năm thì mặt bằng...

NHNN quy định lãi suất cho vay nông nghiệp công nghệ cao thấp hơn từ 0,5 - 1,5%/năm (04/05/2017)

NHNN quy định lãi suất cho vay nông nghiệp công nghệ cao thấp hơn từ 0,5 - 1,5%/năm
NHNN vừa có Quyết định về chương trình cho vay khuyến khích phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch theo Nghị quyết 30/NQ-CP ngày 7/3/2017 của Chính phủ. ...

"Thông tin truyền miệng từ người thân vẫn là nguồn được khách hàng của ngân hàng tin tưởng nhất" (07/04/2017)

"Thông tin truyền miệng từ người thân vẫn là nguồn được khách hàng của ngân hàng tin tưởng nhất"
Đó là thông tin được Nielsen đưa ra trong kết quả khảo sát mới đây và theo công ty này, các ngân hàng cần truyền thông mạnh mẽ hơn để củng cố sức mạnh thương hiệu. ...

Nâng hệ số CAR: Bài toán hóc búa (13/03/2017)

Nâng hệ số CAR: Bài toán hóc búa
Các NH phải chủ động lựa chọn những giải pháp phù hợp để nâng cao năng lực tài chính.

Trang đang được tải.
Xin vui lòng chờ trong giây lát!